ทุกครั้งในขณะที่ศิลปินโผล่ออกมาที่เพียงแค่สัมผัสสถานที่ที่สมบูรณ์แบบภายใน Mathew Human เป็นหนึ่งในศิลปินเหล่านั้น ได้รับการสนับสนุนจาก The Human Revolution นักดนตรีต้นแบบที่หมุนรอบตัวได้อย่างน่าประทับใจ Human ได้เป็นผู้นำในการแสดงและนักแต่งเพลงทางการเมืองสังคมและนิเวศวิทยามานานกว่าทศวรรษ แขกและสมาชิกที่ผ่านมาของผู้เล่นตัวจริงได้รวม: เจฟฟ์ Pevar (เรย์ชาร์ลส์ครอสบีภาพนิ่งและแนชแจ๊สตาย), Donny "Divino" สมิ ธ (วิลลี่เนลสัน), Roger Fritz (เชอร์รีลโครว์ (Willie Nelson, Willie K), ยีนพาร์สันส์ (The Byrds), David Mayfield (Cadillac Sky, Avett Brothers), เจสสิก้าทุ่งหญ้าเมย์ฟิลด์, Alice Di Micele, Kailen Yong (Boulder Acoustic Society) และ MC Radioactive (หัวหอก) .
ภาพ
การปฏิวัติของมนุษย์มีการผสมผสานของรูปแบบที่มีรากฐานที่ชัดเจนในรูปแบบของเพลงคันทรี่รากหินที่เราเรียกมันว่า Mystic Americana เพลงเปลี่ยนไปอย่างนุ่มนวลจากจังหวะการเต้นที่มีความสุขไปจนถึงบัลลาเกอร์บอสจากการเมืองยุคใหม่ไปจนถึงเร้กเก้รากบวกผู้ชมในการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งกับวงจากการแสดง

เพลงอาหารเพื่อชีวิต เอกอัครราชทูต

Matthew Human เป็น Food for Life Global เอกอัครราชทูตเพลงเพื่อช่วยกระจายอาหารเพื่อชีวิต ข้อความแห่งสันติภาพและความสามัคคี. แมทธิวจะสร้างความตระหนัก Food for Life Globalทำงานทั่วโลกในคอนเสิร์ตและงานสื่อของเขาและสนับสนุนให้แฟน ๆ Food for Life Global สมาชิก. สมาชิกใหม่ทุกคน รับสำเนาฟรี FOOD YOGA - บำรุงร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณ. ในปี 2012 แมทธิวเขียนและผลิตเพลง Food for Life ใหม่ (ติดตาม 11) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มล่าสุดของเขา: เมืองเล็ก ๆ.
ภาพ

การสนับสนุน แมทธิว

สวัสดีฉันชื่อ Matthew Human ฉันเป็นนักแต่งเพลงนักดนตรีโปรดิวเซอร์เกษตรกรและนักร้องคันทรี่ นอกเหนือจากการทำเพลงฉันยืนและพูดเพื่ออาหารเพื่อสุขภาพอากาศที่สะอาดและน้ำความรักที่แท้จริงและชุมชน - ปัญหาที่ใกล้เคียงกับหัวใจของฉัน ในช่วงสิบหกปีที่ผ่านมาฉันได้ไปเที่ยวร้องเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของการเป็นมนุษย์

ในฐานะศิลปินอิสระตั้งแต่ปี 2000 ฉันได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายในวงการเพลง มันเปลี่ยนจากการควบคุมโดยค่ายเพลงใหญ่ ๆ ไปจนถึงระบบที่ขับเคลื่อนด้วยศิลปินที่เป็นอิสระมากกว่า นี่เป็นสิ่งที่ดี แต่ก็นำความท้าทายที่แตกต่างออกไป ศิลปินจะต้อง "พิสูจน์ตัวเอง" ก่อนถึงระดับความสำเร็จของอุตสาหกรรมที่สูงขึ้น ฉันเชิญคุณเข้าร่วมกับฉัน; เราสามารถสร้างบางสิ่งที่น่าอัศจรรย์ร่วมกัน ถึงเวลาที่จะยกระดับอาชีพของฉันไปอีกระดับและพิสูจน์ว่าเราสามารถทำได้ด้วยความถูกต้องและความซื่อสัตย์

ปีนี้เป็นปีที่น่าตื่นเต้นมาก ฉันเขียนเพลงใหม่และบันทึกกับนักดนตรียอดนิยมในแนชวิลล์และตอนนี้เรามีอัลบัมใหม่ของประเทศที่เสร็จสมบูรณ์มิกซ์แอนด์มาสเตอร์ ทีมของฉันและฉันเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่ matthewhuman.comสร้างวิดีโอใหม่และสร้างการเชื่อมต่อใหม่สดใหม่ทุกที่บนโซเชียลมีเดีย

การทำอัลบั้มให้สำเร็จเป็นเพียงจุดเริ่มต้น - ตอนนี้ได้เวลาออกไปแบ่งปันแล้ว ฉันวางแผนที่จะทัวร์กลุ่มในปี 2016 และหวังว่าจะได้เข้าใกล้ทุกที่ นอกจากนี้เราจะกระจายข้อความด้วยซิงเกิ้ลและวิดีโอใหม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

โปรแกรม Patreon เป็นโปรแกรมใหม่ แต่เป็นเวลาหลายปีที่ฉันมีผู้อุปถัมภ์ แฟน ๆ และชุมชนของฉันอยู่ที่นั่นเพื่อฉันเสมอ เราเติบโตขึ้นด้วยกันหัวเราะและเล่นเชื่อมต่อและเชื่อมต่อใหม่ คุณช่วยให้ฉันเป็นหนึ่งในศิลปินคนแรกที่มีแคมเปญ Kickstarter ที่ประสบความสำเร็จและตอนนี้ด้วยการเป็นผู้อุปถัมภ์ดนตรีของฉันคุณไม่เพียง แต่สนับสนุนฉันเท่านั้น แต่ยังเป็นเครือข่ายของผู้ทำงานร่วมกันที่น่าทึ่งทั้งนักเขียนผู้กำกับผู้อำนวยการ ศิลปินนักถ่ายวิดีโอและแน่นอนว่านักดนตรีของฉัน คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจเพราะรู้ว่าคุณอยู่เบื้องหลังทีมสร้างสรรค์อันน่าเหลือเชื่อนี้ซึ่งนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่โลกใบนี้

ผู้อุปถัมภ์ก็มีสิทธิพิเศษเช่นกัน! คุณจะเป็นคนแรกที่ได้ยินเกี่ยวกับเพลงใหม่ทัวร์งานเลี้ยงสาเหตุสำคัญและเคล็ดลับสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพ ในระดับที่สูงขึ้นเราให้บริการหลังเวทีการกินและการทักทายและแม้แต่โอกาสที่จะออกไปเที่ยวด้วยกันที่ฟาร์ม permaculture นอกชายฝั่งในคอสตาริกา! เพลงลูกทุ่งมักจะเกี่ยวกับคนที่คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นั่นคือโลกที่ฉันเขียนและร้องเพลงและตอนนี้ฉันขอให้คุณเข้าร่วมและช่วยเรา

ได้โปรด เพียงคลิกที่นี่ทันที เพื่อ“ เป็นผู้อุปถัมภ์” เพื่อเริ่มต้น จากนั้นระบุจำนวนเงินและรางวัลที่คุณจะได้รับหากคุณต้องการ จากตรงนั้นง่ายเพียงลงทะเบียนที่ Patreon หากคุณยังไม่ได้ทำอะไรกับบัตรเครดิตและคุณอยู่ใน!

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นให้เชื่อมต่อกับเว็บไซต์โซเชียลมีเดียและรายชื่ออีเมลของฉันและแน่นอนออกมาโชว์และเต้น! ขอบคุณสำหรับการฟังและสนับสนุนดนตรีของฉันและขอขอบคุณที่เข้าร่วมกับเราในการแสวงหานี้เพื่อนำเพลงของฉันไปที่แกรมมี่, พลอากาศเอกและเวทีระดับชาติ เมื่อเพลงหรือวิดีโอถัดไปของฉันพังเราจะรู้ว่าเราทำมันด้วยกัน! ~ MH

ไปที่ตอนนี้เพื่อดูตัวเลือก

Factoids และ Fun สิ่งที่ ...

การปฏิวัติของมนุษย์ได้โยกเยกฝูงชนจากเมาอิไปซานฟรานซิสโกนิวยอร์กไปแนชวิลล์แคนซัสคอสตาริก้าและสถานที่ต่าง ๆ ในระหว่างนั้นด้วยการส่งข้อความ Americana โฟล์ค - ร็อคเป็นเวลาสิบปีแล้ว ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 โดยนักแต่งเพลงนักร้องรับหน้าที่และแมทธิวมนุษย์พื้นเมืองโอไฮโอการปฏิวัติของมนุษย์เกิดขึ้นจากฉากใต้ดินพื้นบ้านลึกลับของเทิร์นแคลิฟอร์เนียและออริกอนใต้ที่จะกลายเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ดีที่สุดที่รักในวงจรเทศกาลชายฝั่งตะวันตก นอกเหนือจากการเป็นนักร้อง / นักแต่งเพลงที่มีพรสวรรค์แล้ว Matthew Human ยังเป็นผู้แสดงถึงสิทธิของเกษตรกรรายย่อยและปกป้องอาหารและน้ำประปาของโลกจากธุรกิจการเกษตรขนาดใหญ่ คำมั่นสัญญาของเขาที่มีต่อความยุติธรรมด้านอาหารและการสิ้นสุดองค์กรที่มีต่อพืชผลของเรานั้นปรากฏในธงชาติที่มีชีวิตชีวาเช่น“ Clean Food” และ“ Monsanto Go Away” ซึ่งการปฏิวัติของมนุษย์เล่นเกือบตลอดระยะทาง 350 ไมล์จาก Brooklyn New York ถึง Washington DC ปิดท้ายที่ทำเนียบขาวในวันอาหารนานาชาติในปี 2011
ภาพ
n ปี 2005 วิดีโอของ Human Revolution สำหรับเพลงฮิตเพลงฮิต 'Tree of Life' แพร่สะพัดไปทั่วโลกและดึงดูดความสนใจมากกว่า 400,000 ครั้งทางออนไลน์ ไม่นานหลังจากนั้นในปี 2009 The Human Revolution ได้เปิดให้กับ Willie Nelson หนึ่งในวีรบุรุษผู้เก่าแก่ของ Matthew Human ขับเคลื่อนด้วยความปรารถนาที่จะช่วยเมล็ดพันธุ์โลกด้วยความคิดเชิงบวกและอาหารปลอดสารพิษปลอดสารพิษในปี 2012 การปฏิวัติของมนุษย์ไปเที่ยวชายฝั่งตะวันตกในรถบัสไบโอดีเซลเพื่อสนับสนุนการริเริ่มการติดฉลากจีเอ็มโอของแคลิฟอร์เนีย

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Matthew Human ได้เปิดตัวอัลบั้มเจ็ดชุดรวมถึง Breathe กิจการเดี่ยวที่สามและผลิตมากที่สุดของเขา Acoustic Alive บน Maui การบันทึกสดครั้งแรกของเขา; และการปฏิวัติความรัก Small Town ล่าสุดของ Human Revolution คือเนื้อเรื่อง Jeff Pevar และมือเบส Sam Frey ได้รับการสนับสนุนจากแคมเปญ Kickstarter ซึ่งรวบรวมเงินบริจาคมากกว่า 25,000 เหรียญ

ขณะนี้การผลิตที่เสร็จสิ้นในอัลบั้มที่แปดของเขาในแนชวิลล์, Tenn ๆ , แมทธิวแมนกำลังทำลายวงการดนตรีใหม่โดยหลอมรวมข้อความของเขาของการรับรู้ความสนุกสนานและการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วยเสียงของประเทศแฟชั่น ol ดี ในความร่วมมือกับนักแสดงทุกคนรวมถึงนักร้องป๊อปหญิง Amae และนักกีตาร์ร็อคชื่อดังอย่าง Jeff Pevar การปฏิวัติของมนุษย์นำเนื้อเพลงที่มีสติมาสู่เพลงคันทรี่และนำเพลงคันทรี่กลับคืนสู่รากฐาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.TheHumanRevolution.org
ภาพ

แมทธิวมนุษย์ รายชื่อจานเสียง:

2014- Amae Love- Real (ผู้ร่วมผลิต)
2014- แมทธิวมนุษย์และการปฏิวัติมนุษย์ - ความจริง
2013- เพลงทอ - เพลงศักดิ์สิทธิ์ (ผู้ผลิต)
2012- การปฏิวัติของมนุษย์ - เมืองเล็ก ๆ
2010- California 90420- เซสชัน Fireside สด (ภาพยนตร์เพลง)
2010- การปฏิวัติของมนุษย์ - ความรักมีชัยเหนือกว่าเสมอ
2010- Ras Michael และ Suns of Negus - Live ที่ Caspar (แซกโซโฟน)
2008- การปฏิวัติของมนุษย์ - การปฏิวัติความรัก
2008- TES- ตื่นขึ้นมาในความฝัน (ผู้ผลิต)
2007- มนุษย์ - หายใจ 2007- พิธีกร MC- ทั่วโลก (ผู้ผลิต / แซกโซโฟน)
2006- มนุษย์และมนุษย์คนอื่น - มีชีวิตอยู่กับเมาอี
2005- คำพูดจากปาก (กีตาร์ / แซกโซโฟน)
2004- มนุษย์ - เปลือยกาย
2001- มนุษย์ / แมทธิวเอส. โดโนวิค - Rainshadow
2001- David Mayfield - Family Man Dream (saxophone)

Matthew Human ได้แสดงหรือบันทึกในฐานะศิลปินรับเชิญที่มีวงดนตรีเช่น: Ras Michael และบุตรแห่ง Negus, Shimshai, Tina Malia, กลุ่ม Dyken, Flowmotion, Jah Levi, Diane Patterson, ร้องเพลงหมี Saratone และ Earthtribe Gospel, Becky สีขาว, David Mayfield, การแปล MC, Word of Mouth, MC กัมมันตรังสี, Fantuzzi, Alice Di Micele, Frankie Hernandez, Amae Love, Maesyn, ผู้ทรงคุณวุฒิและอื่น ๆ

แมทธิวมนุษย์ ผลงาน:

2010- แคลิฟอร์เนีย 90420 (เหมือนตัวเขาเอง)

รายการบางส่วนของเหตุการณ์ในอดีตที่สำคัญ:
2014, '12, '11 - Envision Music Festvial (Uvita, คอสตาริกา)
2013, '12, '11 - เทศกาลหมู่บ้านสันติภาพ (Ashland, OR)
2012- การสังเคราะห์ 2012 (Chichen Itza, เม็กซิโก)
2012- มหาวิทยาลัย Southern Oregon (Ashland, OR)
2012, '09 - Seattle Hempfest (Seattle, WA)
2011- เฮาส์ออฟบลูส์ - (ฮอลลีวูดแคลิฟอร์เนีย)
2011- ชุมนุมวันอาหารโลก - (วอชิงตัน ดี.ซี. )
2011- จีเอ็มโอถูกต้องที่จะรู้ว่ามีนาคม - (25 การแสดงระหว่าง Brooklyn NY-Washington DC)
2011- มหาวิทยาลัยจอร์จเมสัน (แฟร์แฟกซ์, เวอร์จิเนีย)
2010 - Be Here Now Festival (สตาร์ค, เมน)
2010- เทศกาลมีชีวิตที่น่าอยู่ (Perkasie, PA)
2010- แหล่งเทศกาล (Maui, HI)
2009- Forestdance (ซานซัลวาดอร์, คอสตาริกา)
2009- Tootsies Orchid Lounge (แนชวิลล์, เทนเนสซี)
2009, '07 - เทศกาลในฝัน (Paonia, CO)
2009- เทศกาลวิสัยทัศน์ของชนเผ่า (Taos, NM)
2009- วิญญาณดิบตะวันออก (วอชิงตันดีซี)
2008- วันแรงงานวิลลี่เนลสันโชว์ (ค่ายของฝรั่งเศสแคลิฟอร์เนีย)
2008, '09 - เทศกาล Portland Hempstalk (พอร์ตแลนด์, OR)
2008- เทศกาล Harmony (ซานตาโรซาแคลิฟอร์เนีย)
2007, '08 - เทศกาลวิญญาณดิบ (เซดอนา, อาริโซน่า)
2007- Emerald Cup (เลย์ตันวิลล์แคลิฟอร์เนีย)
2007-2013 Mystic Garden Gatherings (Ashland, OR และ Maui, HI)
2007- Bonnaroo (เวทีอาทิตย์) (แมนเชสเตอร์เทนเนสซี)
2007, '10 - San Diego Earthfest (San Diego, CA)
2007- พรีเมียร์: Travel Channel's Adventure บริโภค (NYC, NY)
2006, 10, 11- เทศกาลวันคุ้มครองโลก Topanga (Topanga, CA)
2005, '06, '09, '10 - Hope Mountain Barter Fair (Takilma, OR)
2005, '07 - Mendocino Living Culture Festival (Caspar, CA)

การปฏิวัติของมนุษย์ วงดนตรี

ภาพ
หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Matthew และวงดนตรีของเขาโปรดไปที่: http://www.thehumanrevolution.org